TÌM KIẾM KHÁCH HÀNG Ở ĐÂU?

Sáng chạy vội đi gặp khách, lỡ vượt cái đèn đỏ 3 giây mà bị “anh áo vàng” thổi còi tấp vô lề. Xong xuôi mình rút namecard đưa tỉnh bơ. Kết quả là 3 hôm sau anh gọi điện, kết bạn zalo nhiệt tình. Anh nói “Anh muốn mua Bảo hiểm cho con”. Khách hàng ở quanh ta là có thật các bạn ạ.

Sống trong thời đại công nghệ 4.0, chúng ta có nhiều cơ hội để kết thêm bạn mới. Đó là chưa kể những mối quan hệ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp sẵn có.
Hồi mới vào nghề, chị Hạnh cũng mang tâm lý sợ không có khách do mối quan hệ ít. Sau 3 tháng trải nghiệm, chị đã có thêm hợp đồng từ khách lạ trên Facebook cá nhân.

Khách hàng tiềm năng của bạn là ai?

Hãy bắt đầu tìm kiếm khách hàng với những mối quan hệ bạn có trước. Đó là người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Mọi người luôn có nhu cầu về bảo hiểm. Điều quan trọng là bạn cần thông báo cho họ biết, bạn là một tư vấn viên bảo hiểm.
Thời đại 4.0 mang lại cho bạn một cơ hội lớn để kết nối với bạn cũ. Bạn đâu thể nào gọi điện thoại cho từng người và báo rằng mình đang làm tư vấn bảo hiểm. Chỉ cần một bài viết trên trang cá nhân, tất cả bạn bè đều sẽ biết đến, trong đó có cả những bạn lạ. Nhiều người đã có những hợp đồng đầu tiên nhờ viết bài trên facebook cá nhân.

Khách hàng đến với ta theo cách không ai ngờ tới
Khách hàng đến với ta theo cách không ai ngờ tới 

Tìm kiếm khách hàng như thế nào?

Khi bạn biết nắm bắt cơ hội, bạn sẽ có khách hàng dù ở bất kì đâu. Bạn đi Spa làm đẹp, đi gội đầu, đi mua quần áo, đi đón con, đi ngân hàng cũng có thể tìm kiếm khách hàng của mình.

Điển hình là một tư vấn viên cấp dưới của tôi từng kí được 12 hợp đồng bảo hiểm cho một Spa làm đẹp sau 6 tháng làm khách hàng trung thành. Quả là một con số ấn tượng phải không? Tháng nào cũng có mặt ở Spa chăm sóc da, bạn đã làm quen được nhân viên, rồi đến cấp quản lý. Kết quả là người quản lý mua hẳn 10 hợp đồng cho nhân viên, 2 hợp đồng còn lại là giới thiệu người quen.

Hãy nhớ, khách hàng luôn có mặt ở quanh bạn, điều quan trọng là học cách tận dụng cơ hội để chớp lấy thành công.

Để được tư vấn về cơ hội nghề nghiệp trong ngành bảo hiểm, bạn vui lòng liên hệ:

Ms. Lê Nhung
Số điện thoại: 0984 062 353
Email: Lenhungbreakout0605@gmail.com
Địa chỉ: tầng 6 , toà nhà Cienco4 ,180 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Leave Comments

0984 062 353
0984 062 353